Sau 3 tuần lên sóng, Gạo Nếp Gạo Tẻ nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, đặc biệt là với nhân vật Hân (Thúy Ngân) – cô vợ với phong cách sống đậm chất “mẹ thiên hạ” khiến người xem “tức sôi máu” còn cánh đàn ông thì… hết muốn lập gia đình.

Á hậu Thúy Ngân là một gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình Việt. Cô từng tham gia khá nhiều phim, đảm nhận cả vai chính diện và phản diện. Có điều, Thúy Ngân vẫn thường xuyên bị gán mác “người đẹp đóng phim” vì vốn có xuất thân từ những chương trình sắc đẹp lớn.

Mới đây, Thúy Ngân tái xuất màn ảnh nhỏ cùng bộ phim gia đình Gạo Nếp Gạo Tẻ. Vai diễn phản diện lần này của cô lập tức nhận được sự quan tâm lớn từ phía khán giả và khiến người ta… ghét ngay từ khoảnh khắc đầu tiên xuất hiện.

Có một kiểu vợ khiến đàn ông đồng loạt muốn... ở giá trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 1.

Vai diễn lần này của Thúy Ngân khiến khán giả ghét ngay từ tập đầu tiên

Trong phim, Thúy Ngân đảm nhận vai Hân – cô con gái “gạo nếp” của bà Mai (Hồng Vân). Vốn được mẹ nuông chiều từ nhỏ, Hân không phải động móng tay vào bất cứ việc gì, mọi chuyện trong nhà đều đổ dồn lên đầu cô chị cả “gạo tẻ” Hương (Lê Phương). Kiệt (Trung Dũng) – chồng Hân lại là một người đàn ông giàu có, thành đạt, bởi vậy cô càng được thể tỏ ra phách lối, chỉ biết tận hưởng và chẳng coi ai ra gì.

Có một kiểu vợ khiến đàn ông đồng loạt muốn... ở giá trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 2.

Thúy Ngân được nuông chiều trong khi Hương suốt ngày đầu tắt mặt tối

Mọi chuyện những tưởng cứ thế êm đềm, cho đến một ngày, Kiệt phá sản, Hân mới càng lộ rõ bản chất của một kẻ ích kỉ, phụ bạc, hám hư danh. Chỉ một clip ngắn dưới đây (dĩ nhiên chưa phải toàn bộ về Hân) cũng đủ để cánh mày râu phải hoảng hốt, hoài nghi về chuyện lập gia đình.

Từ ngày hay tin chồng phá sản, Hân thường xuyên nổi đóa vô cớ. Cô chẳng quan tâm tới suy nghĩ của Kiệt càng không hề biết rằng Kiệt từng đau đớn đến độ tìm tới cái chết. Cô vẫn tiêu xài hoang phí, tự ý lấy tiền mua ô tô, quần áo chỉn chu, chải chuốt như một bà hoàng để lấy oai với bạn bè. Vô tình thấy cảnh chồng nhâm nhi một ổ bánh mì cùng một nhóm công nhân nghèo khổ, lấm lem, Hân chẳng thèm động lòng trắc ẩn, tiếp tục bài ca chì chiết người chồng tội nghiệp.
Có một kiểu vợ khiến đàn ông đồng loạt muốn... ở giá trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 4.

Hân chẳng thèm quan tâm tới cảm xúc của chồng mình

Hân không ít lần thẳng thừng tuyên bố rằng cô muốn có một ông chồng doanh nhân giàu có chứ không phải một công nhân nghèo khổ. Cô cũng quyết tâm không bỏ thói tiêu xài hoang phí mà ép Kiệt phải dốc toàn bộ sức lực để kiếm thêm tiền phục vụ thói xa hoa. Vốn sinh ra trong một gia đình bình dân, không mấy giàu có vậy mà lúc nào Hân cũng đòi được sống như một nàng công chúa được cung phụng, hầu hạ. Kết quả, đến cả một bữa cơm đạm bạc Hân cũng chẳng thể tự tay nấu cho Kiệt.

Có một kiểu vợ khiến đàn ông đồng loạt muốn... ở giá trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 5.

Hân chỉ quan tâm tới tiền bạc và sĩ diện

Quá đáng hơn cả là khi Hân tuyên bố mình không phải mẹ của hai đứa con do chính cô dứt ruột đẻ ra. Kiệt phá sản, Hân đưa con cho mẹ ruột chăm sóc, cô chẳng màng đến việc chúng sống ra sao, mà thực chất kể cả khi giàu có Hân cũng không phải động tay đến việc chăm sóc con cái. Khi Kiệt yêu cầu Hân đón con về nhà, cô thẳng thừng rằng mình không biết cách chăm sóc con. Đớn đau hơn khi Hân lạnh lùng nói mình hối hận vì đã có hai đứa trẻ, hối hận vì đã được gả cho Kiệt. Người ta vẫn nói “hổ dữ không ăn thịt con” vậy mà người đàn bà kia lại “dữ” đến độ phủ nhận sạch sẽ mối quan hệ của mình với hai đứa trẻ ngây ngô, tội nghiệp chỉ vì chồng phá sản.

Có một kiểu vợ khiến đàn ông đồng loạt muốn... ở giá trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 6.

Chồng con đều trở nên vô nghĩa với Hân khi phải sống trong sự thiếu thốn

Có một kiểu vợ khiến đàn ông đồng loạt muốn... ở giá trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 7.

Kiệt đau đớn khi nhận ra bản chất thật của vợ mình

Đó là chưa kể việc Hân từng đối xử tệ bạc với bố chồng của mình. Kiệt đau đớn như đứt từng khúc ruột khi biết Hân từng dụ dỗ bố chồng bán đất hương hỏa để cô kiếm một món hời kèm theo lời hứa đưa ông lên thành phố để chăm sóc và cung phụng. Nhưng ông nào được cung phụng ngày nào bởi vừa có tiền là Hân đã vội trở mặt, cô hợp sức với mẹ mình gây sức ép khiến bố chồng phải lặng lẽ về quê.

Có một kiểu vợ khiến đàn ông đồng loạt muốn... ở giá trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 8.

Rất nhiều bình luận của khán giả chỉ chích những hành động của Hân

Dĩ nhiên, đây chỉ là một phần nhỏ trong cơ số những việc đáng sợ mà Hân làm với Kiệt. Nhưng có lẽ chỉ nhiêu đây thôi cũng đã đủ khiến cánh mày râu phải chào thua rồi. Đây hẳn là cô vợ safe off 100% cũng không ai thèm lấy trong truyền thuyết và dám chắc các ông sẽ nguyện ở giá trọn đời chứ nếu bị ép phải cưới một cô vợ như thế này.

Không biết những tập tiếp theo, cô vợ oái oăm này sẽ còn khiến Kiệt phải đau khổ đến mức nào? Đành đợi kết quả ở những tập tiếp theo vào 20h thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2.

Comments

Bình Luận

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Theo Dõi Chúng Tôi

Thẻ

Á hậu Thúy Ngân (16) bênh vực con bất chấp của Hồng Vân (14) bộ phim gạo nếp gạo tẻ (51) Băng Di (4) full tập 16 gạo nếp gạo tẻ (11) gaonepgaote (27) Gạo nếp (49) gạo nếp gạo tẻ hv2 (64) gạo nếp gạo tẻ tập 4 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 14 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 15 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 16 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 18 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 23 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 28 (4) gạo nếp gạo tẻ tập 35 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 54 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 94 (1) gạo nếp gạo tẻ tập 95 (2) Gạo nếp gạo tẻ tập 95 tập 95 gạo nếp gạo tẻ (1) gạo nếp gạo tẻ tập 96 (2) Gạo nếp gạo tẻ tập 96 tập 96 gạo nếp gạo tẻ (1) Gạo nếp gạo tẻ tập 97 tập 97 gạo nếp gạo tẻ (1) gạo tẻ (19) gia đình việt 2018 (4) GẠO NẾP GẠO TẺ - Tập 14 (2) Gạo Nếp Gạo Tẻ (80) gạo nếp gạo tẻ tập cuối (2) Hoàng Anh (2) lê phương (3) NSND Hồng Vân (3) phim gạo nếp gạo tẻ (35) phim gạo nếp gạo tẻ full hd (14) phim gia đình việt 2018 (19) phim truyền hình (9) phim truyền hình gạo nếp gạo tẻ (12) phim truyện (15) phim truyện gạo nếp gạo tẻ (22) tin tức gạo nếp gạo tẻ (37) tin tức mới nhất gạo nếp gạo tẻ (16) tập 29 gạo nếp gạo tẻ (2) tập 54 gạo nếp gạo tẻ (2) tập 36 gạo nếp gạo tẻ (2) tập cuối (2) xem gạo nếp gạo tẻ htv2 (44)