Hân giúp Hương tìm lại nụ cười sau thời gian khóc hết nước mắt vì chồng trong tập 33 “Gạo nếp gạo tẻ”.

Giữa lúc Công vì tiền mà từ bỏ gia đình thì tình cảm của 3 chị em Hương, Hân, Minh đã làm cho khán giả thêm vững tin với thông điệp “gia đình là duy nhất” trong tập 33 Gạo nếp gạo tẻ.

Sau màn đánh ghen đầy ngoạn mục ở tập trước, Hân (Thúy Ngân) và Minh (Phương Hằng) đã đến nhà Hương (Lê Phương) để an ủi chị. Hương không khỏi xúc động khi biết được 2 em hết lòng quan tâm, che chở cho mình. Ngay cả Hân – cô em gái “khó ưa” ngày thường vẫn hay tỏ thái độ này nọ với Hương nay cũng hết lời động viên, an ủi. Nhờ có 2 cô em gái mà Hương mới tìm lại được nụ cười sau bao ngày đau khổ, khóc lóc vì chồng. Chẳng ai khác, chỉ có những người thân trong gia đình là luôn kề cạnh bên Hương trong lúc cô khó khăn nhất!

Gạo nếp gạo tẻ tập 33: Hân khuyên nhủ Hương khiến khán giả đồng lòng ủng hộ

Ngay khi Hương mong Hân và Minh tạm thời giữ bí mật với cha mẹ ruột chuyện gia đình cô lục đục, Hân đã nhanh chóng nhận ra rằng chị gái mình đang định “chừa đường” cho anh rể quay về. Mặc dù không đồng tình với việc Hương cứ mãi im lặng chịu đựng và tìm cách níu kéo một người chồng – người cha không ra gì như Công, nhưng Hân vẫn đồng ý giữ bí mật giúp Hương.

Gạo nếp gạo tẻ: Đang từ cô con dâu bị toàn dân ghét bỏ, Hân lại được lòng khán giả khi nói những lời này với chị gái - Ảnh 2.
Gạo nếp gạo tẻ: Đang từ cô con dâu bị toàn dân ghét bỏ, Hân lại được lòng khán giả khi nói những lời này với chị gái - Ảnh 3.
Gạo nếp gạo tẻ: Đang từ cô con dâu bị toàn dân ghét bỏ, Hân lại được lòng khán giả khi nói những lời này với chị gái - Ảnh 4.

Đồng thời, Hân cũng khuyên Hương nên biết lo nghĩ cho bản thân nhiều hơn một chút. Vừa nhẹ lòng với sự quan tâm, an ủi từ 2 em được vài phút thì Hương lại tiếp tục ngậm đắng nuốt cay khi bị mẹ chồng và em chồng chì chiết vì “tội” tham tiền mà bỏ bê Công, để cho anh rời khỏi nhà. Hương nhẹ nhàng nhận hết tất cả lỗi lầm về mình và hứa sẽ thay đổi, khiến cho bà Linh và Trinh (Puka) vô cùng nhạc nhiên.

Gạo nếp gạo tẻ: Đang từ cô con dâu bị toàn dân ghét bỏ, Hân lại được lòng khán giả khi nói những lời này với chị gái - Ảnh 5.
Gạo nếp gạo tẻ: Đang từ cô con dâu bị toàn dân ghét bỏ, Hân lại được lòng khán giả khi nói những lời này với chị gái - Ảnh 6.

Hương sẽ tiếp tục chịu đựng sự tệ bạc của Công đến mức nào? “Trò chơi” ngoại tình giữa Nhi và Công sẽ còn tiến triển đến đâu? Những tập tiếp theo của Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Comments

Bình Luận

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Theo Dõi Chúng Tôi

Thẻ

Á hậu Thúy Ngân (16) bênh vực con bất chấp của Hồng Vân (14) bộ phim gạo nếp gạo tẻ (51) Băng Di (4) full tập 16 gạo nếp gạo tẻ (11) gaonepgaote (27) Gạo nếp (49) gạo nếp gạo tẻ hv2 (64) gạo nếp gạo tẻ tập 4 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 14 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 15 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 16 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 18 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 23 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 28 (4) gạo nếp gạo tẻ tập 35 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 54 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 94 (1) gạo nếp gạo tẻ tập 95 (2) Gạo nếp gạo tẻ tập 95 tập 95 gạo nếp gạo tẻ (1) gạo nếp gạo tẻ tập 96 (2) Gạo nếp gạo tẻ tập 96 tập 96 gạo nếp gạo tẻ (1) Gạo nếp gạo tẻ tập 97 tập 97 gạo nếp gạo tẻ (1) gạo tẻ (19) gia đình việt 2018 (4) GẠO NẾP GẠO TẺ - Tập 14 (2) Gạo Nếp Gạo Tẻ (80) gạo nếp gạo tẻ tập cuối (2) Hoàng Anh (2) lê phương (3) NSND Hồng Vân (3) phim gạo nếp gạo tẻ (35) phim gạo nếp gạo tẻ full hd (14) phim gia đình việt 2018 (19) phim truyền hình (9) phim truyền hình gạo nếp gạo tẻ (12) phim truyện (15) phim truyện gạo nếp gạo tẻ (22) tin tức gạo nếp gạo tẻ (37) tin tức mới nhất gạo nếp gạo tẻ (16) tập 29 gạo nếp gạo tẻ (2) tập 54 gạo nếp gạo tẻ (2) tập 36 gạo nếp gạo tẻ (2) tập cuối (2) xem gạo nếp gạo tẻ htv2 (44)