Bà Mai mở lòng, chấp nhận người yêu của cô út, Công tiếp tục giở trò để ép Hương kí đơn li dị là những diễn biến chính trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ” tập 48

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 48 tiếp nối những diễn biến cuối tập trước, khi Minh (Phương Hằng) nhập viện vì quá kiệt sức. Ngay khi tỉnh lại, Minh lập tức trốn viện đi tìm Nhân (Anh Tuấn) khiến cả nhà bà Mai được một phen nháo nhào. Chứng kiến người thương ngã khuỵu ngay trước mặt mình, Nhân đau đớn ôm lấy Minh, hứa sẽ không bao giờ rời xa cô nữa. Ông Vương, bà Mai cũng vì điều này mà thay đổi suy nghĩ, mở lòng và dần chấp nhận Nhân.

Để chiều lòng Nhi đại gia, Công trăng hoa dàn cảnh đổ cho vợ tội ngoại tình trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 1.

Cuối cùng, Minh và Nhân cũng quay về bên nhau

Để chiều lòng Nhi đại gia, Công trăng hoa dàn cảnh đổ cho vợ tội ngoại tình trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 2.

Ông Vương nói chuyện và hiểu hơn về Nhân

Gia đình bà Mai chấp nhận cũng là lúc bố Nhân sống chết bắt con trai phải chia tay. Nhân quỳ gối xin bố cho mình một cơ hội nhưng không thành, anh lập tức bỏ nhà đi, quyết định có chết cũng phải đấu tranh cho tình yêu của mình. Không dạy được con, bố Nhân liền đến tìm Minh yêu cầu cô buông tha cho con trai mình.

Để chiều lòng Nhi đại gia, Công trăng hoa dàn cảnh đổ cho vợ tội ngoại tình trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 3.

Ông Lực thà đuổi Nhân ra khỏi nhà cũng không chấp nhận Minh

Rắc rối của Minh dần được giải quyết cũng là lúc chuyện nhà Hương (Lê Phương) có những chuyển biến mới. Bà Mai ra mặt khuyên Hương li dị, Công tiếp tục chi mạnh để bà Linh tìm cách ép Hương kí đơn trong khi bé Bi, con trai lớn của Công mập mờ hiểu ra mối quan hệ ngoài luồng của bố. Những lời nói của một đứa trẻ non nớt không khỏi khiến người ta đau lòng, rằng bố đã có người khác để nhớ, Bi sẽ không nhớ đến bố nữa, Bi chỉ cần mẹ được vui.

Để chiều lòng Nhi đại gia, Công trăng hoa dàn cảnh đổ cho vợ tội ngoại tình trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 4.

Bà Mai khuyên con li dị chồng

Để chiều lòng Nhi đại gia, Công trăng hoa dàn cảnh đổ cho vợ tội ngoại tình trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 5.

Bé Bi trách vì bố lo đi với người khác

Ở một diễn biến khác, Nhi (Băng Di) đòi Công (Hoàng Anh) phải bằng mọi cách có được giấy xác nhận độc thân nếu còn muốn duy trì mối quan hệ yêu đương với mình. Lời dọa nạt này đã khiến Công quyết định chơi bài liều. Anh cùng em gái lên kế hoạch dụ Tường (Thanh Thức) và Hương đến cùng một nhà nghỉ rồi giở trò bắt quả tang hai người đang “mèo mả gà đồng”.

Để chiều lòng Nhi đại gia, Công trăng hoa dàn cảnh đổ cho vợ tội ngoại tình trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 6.

Nhi ép Công lập tức li dị nếu còn muốn duy trì quan hệ yêu đương với mình

Để chiều lòng Nhi đại gia, Công trăng hoa dàn cảnh đổ cho vợ tội ngoại tình trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 7.

Công lên kế hoạch hãm hại vợ mình

Trong khi cả nhà đang nháo nhào đủ thứ chuyện thì Hân (Thúy Ngân) lại mải mê cùng những cuộc vui thâu đêm bên nhân tình. Mặc thái độ khó chịu của Kiệt (Trung Dũng), Hân vẫn nhởn nhơ vì có mẹ chống lưng. Thực chất, dù bênh vực con nhưng bà Mai (NSND Hồng Vân) cũng dần nhận ra những điều mập mờ nơi Hân.

Qua đêm với nhân tình chưa đủ, Hân còn phối hợp với mẹ để nói dối chồng
Để chiều lòng Nhi đại gia, Công trăng hoa dàn cảnh đổ cho vợ tội ngoại tình trong Gạo Nếp Gạo Tẻ - Ảnh 9.

Bà Mai bịa chuyện giúp Hân thoát tội

Liệu Hân sẽ còn che giấu được những bí mật đến bao giờ, Hương và Tường có rơi vào cái bẫy của Công, câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo, lên sóng vào 20h thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV2.

Comments

Bình Luận

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Theo Dõi Chúng Tôi

Thẻ

Á hậu Thúy Ngân (16) bênh vực con bất chấp của Hồng Vân (14) bộ phim gạo nếp gạo tẻ (51) Băng Di (4) full tập 16 gạo nếp gạo tẻ (11) gaonepgaote (27) Gạo nếp (49) gạo nếp gạo tẻ hv2 (64) gạo nếp gạo tẻ tập 4 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 14 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 15 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 16 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 18 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 23 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 28 (4) gạo nếp gạo tẻ tập 35 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 54 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 94 (1) gạo nếp gạo tẻ tập 95 (2) Gạo nếp gạo tẻ tập 95 tập 95 gạo nếp gạo tẻ (1) gạo nếp gạo tẻ tập 96 (2) Gạo nếp gạo tẻ tập 96 tập 96 gạo nếp gạo tẻ (1) Gạo nếp gạo tẻ tập 97 tập 97 gạo nếp gạo tẻ (1) gạo tẻ (19) gia đình việt 2018 (4) GẠO NẾP GẠO TẺ - Tập 14 (2) Gạo Nếp Gạo Tẻ (80) gạo nếp gạo tẻ tập cuối (2) Hoàng Anh (2) lê phương (3) NSND Hồng Vân (3) phim gạo nếp gạo tẻ (35) phim gạo nếp gạo tẻ full hd (14) phim gia đình việt 2018 (19) phim truyền hình (9) phim truyền hình gạo nếp gạo tẻ (12) phim truyện (15) phim truyện gạo nếp gạo tẻ (22) tin tức gạo nếp gạo tẻ (37) tin tức mới nhất gạo nếp gạo tẻ (16) tập 29 gạo nếp gạo tẻ (2) tập 54 gạo nếp gạo tẻ (2) tập 36 gạo nếp gạo tẻ (2) tập cuối (2) xem gạo nếp gạo tẻ htv2 (44)