Trong diễn biến mới nhất của “Gạo Nếp Gạo Tẻ”, nhân vật của Á hậu Thúy Ngân bị vạch mặt vì “lừa” cha chồng bán đất hương hỏa, sau đó trở mặt đuổi ông về quê.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 7, 8, 9 khiến khán giả tức điên khi thấy sự quá quắt dữ dội của nhân vật Hân (Thúy Ngân). Giữa lúc mọi người trong gia đình đang hết lòng hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần cho Kiệt, thì Hân lại cảm thấy anh chướng mắt. Hân phó mặc việc chăm sóc con cái cho mẹ ruột, đồng thời luôn miệng đổ lỗi và oán trách chồng. Sau phút rối ren từ khi hay tin Kiệt phá sản, sinh nhật của bà Mai vẫn được tổ chức tại nhà với tiêu chí tiết kiệm và ấm cúng, với những món ăn do vợ chồng Hương và Công chọn đặt. Ngay trong bữa tiệc, Hân đã thẳng thừng “xỉ vả” Kiệt trước mọi người vì tội đã làm cho mình mất thể diện khi mặc áo rách đến dự sinh nhật mẹ.

“Gạo nếp gạo tẻ” tập 7: Trung Dũng cơm bưng nước rót tận giường vẫn bị vợ hắt hủi

Á hậu Thúy Ngân gây sốc khi đuổi cả cha chồng, Trung Dũng cũng phải rơi nước mắt vì vợ quá xấc xược - Ảnh 2.
Á hậu Thúy Ngân gây sốc khi đuổi cả cha chồng, Trung Dũng cũng phải rơi nước mắt vì vợ quá xấc xược - Ảnh 3.

Sự phẫn nộ của người xem lên đến đỉnh điểm khi chứng kiến Hân miễn cưỡng trở về quê lo đám giỗ đầu của mẹ chồng và bị em chồng “vạch mặt”. Trước đây, để thực hiện mục đích của mình, Hân đã dụ dỗ cha chồng bán hết đất hương hỏa rồi dọn lên thành phố sống chung. Đến khi đã đạt được như ý, thì Hân “mượn tay” mẹ ruột để đuổi cha chồng về quê. Những lời nói và thái độ của Hân khi cư xử với nhà chồng: “Nhà cửa có sao không ở, cứ lên làm phiền con cái”,”Không phải là vợ chồng con không muốn lo cho ba, mà anh Kiệt đã hết khả năng lo cho ba rồi…”, “Cô lo cho ba quá thì cô đem ba về nhà cô chăm sóc đi. Trong nhà này đâu phải chỉ có mỗi anh Kiệt là con đâu” đã khiến cho khán giả phải “nổi đóa”.

“Gạo nếp gạo tẻ” tập 8: Trung Dũng khóc nghẹn vì vợ quá xấc xược

Á hậu Thúy Ngân gây sốc khi đuổi cả cha chồng, Trung Dũng cũng phải rơi nước mắt vì vợ quá xấc xược - Ảnh 6.
Á hậu Thúy Ngân gây sốc khi đuổi cả cha chồng, Trung Dũng cũng phải rơi nước mắt vì vợ quá xấc xược - Ảnh 7.

Không cam chịu phải mất hết tất cả, Hân muốn ly dị với Kiệt để có thể giữ lại nhà đẹp và xe sang. Cô cũng kiên quyết không cho Kiệt bán nhà để trả nợ và nhất định không dọn về quê sống. Cũng có lúc Hân bỏ nhà đi lang thang, khóc lóc và hoảng loạn khiến cho cả gia đình bà Mai được một phen lo lắng, hoảng hốt. Tất cả những phản ứng của Hân đã đẩy diễn biến của tập 9 Gạo Nếp Gạo Tẻ thêm phần kịch tính.

“Gạo nếp gạo tẻ” tập 9: Vừa phá sản, Trung Dũng bị vợ đòi ly dị

Á hậu Thúy Ngân gây sốc khi đuổi cả cha chồng, Trung Dũng cũng phải rơi nước mắt vì vợ quá xấc xược - Ảnh 9.

Về tuyến nhân vật Hương (Lê Phương), chỉ vì biết tin Kiệt phá sản trước mọi người trong nhà mà Hương trở thành tội đồ trong mắt mẹ và em gái. Mặc dù đã tất bật giúp Hân chăm sóc các con và cơm bưng nước rót cho Hân, nhưng đổi lại Hương chỉ nhận được những lời oán trách của em gái. Đã vậy, cô còn bị bà Mai (NSND Hồng Vân) buông lời nặng nhẹ, cho là cố tình chọc tức, “lấy muối xát vào nỗi đau của

“Gạo nếp gạo tẻ” tập 7: Lê Phương bị em gái mắng chửi té tát

Á hậu Thúy Ngân gây sốc khi đuổi cả cha chồng, Trung Dũng cũng phải rơi nước mắt vì vợ quá xấc xược - Ảnh 11.

Mặc khác, Hương cũng được một phen hốt hoảng đến ngã quỵ khi anh chồng vô công rồi nghề Công (Hoàng Anh) đã lén lút đem sổ tiết kiệm đi cầm để thỏa sức ăn nhậu, lấy oai với bạn bè. Với số tiền tiết kiệm đã chắt chiu kham khổ mới có được, Hương đang cân nhắc việc mua lại một căn nhà cũ cho các con cô sống thoải mái hơn. Liệu Hương có thể thực hiện được ước mơ chuyển nhà để cho các con sống bớt khổ? Bà Mai sẽ tỏ thái độ gì nếu biết Hương dự định tậu nhà mới trong khi cô con gái cưng của bà là Hân đang vật vã khổ sở vì chồng phá sản?

Comments

Bình Luận

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Theo Dõi Chúng Tôi

Thẻ

Á hậu Thúy Ngân (16) bênh vực con bất chấp của Hồng Vân (14) bộ phim gạo nếp gạo tẻ (51) Băng Di (4) full tập 16 gạo nếp gạo tẻ (11) gaonepgaote (27) Gạo nếp (49) gạo nếp gạo tẻ hv2 (64) gạo nếp gạo tẻ tập 4 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 14 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 15 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 16 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 18 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 23 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 28 (4) gạo nếp gạo tẻ tập 35 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 54 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 94 (1) gạo nếp gạo tẻ tập 95 (2) Gạo nếp gạo tẻ tập 95 tập 95 gạo nếp gạo tẻ (1) gạo nếp gạo tẻ tập 96 (2) Gạo nếp gạo tẻ tập 96 tập 96 gạo nếp gạo tẻ (1) Gạo nếp gạo tẻ tập 97 tập 97 gạo nếp gạo tẻ (1) gạo tẻ (19) gia đình việt 2018 (4) GẠO NẾP GẠO TẺ - Tập 14 (2) Gạo Nếp Gạo Tẻ (80) gạo nếp gạo tẻ tập cuối (2) Hoàng Anh (2) lê phương (3) NSND Hồng Vân (3) phim gạo nếp gạo tẻ (35) phim gạo nếp gạo tẻ full hd (14) phim gia đình việt 2018 (19) phim truyền hình (9) phim truyền hình gạo nếp gạo tẻ (12) phim truyện (15) phim truyện gạo nếp gạo tẻ (22) tin tức gạo nếp gạo tẻ (37) tin tức mới nhất gạo nếp gạo tẻ (16) tập 29 gạo nếp gạo tẻ (2) tập 54 gạo nếp gạo tẻ (2) tập 36 gạo nếp gạo tẻ (2) tập cuối (2) xem gạo nếp gạo tẻ htv2 (44)