Phát sóng đến tập 12, “Gạo nếp gạo tẻ” ngày càng khiến khán giả “nổi đóa” với phong cách “mẹ thiên hạ” của nhân vật Hân và thái độ bênh con bất chấp của bà Mai.

Trong 3 tập 10,11,12 của Gạo nếp gạo tẻ vừa phát sóng, trong khi Kiệt (Trung Dũng) luôn nỗ lực thực hiện trọng trách với vợ con thì Hân (Thúy Ngân) chứng tỏ là một cô vợ chỉ có thể “đồng cam”, không thể “cộng khổ”. Kiệt muốn “liệu cơm gắp mắm” sống cho phù hợp với điều kiện kinh tế, nhưng Hân bằng mọi giá phải duy trì cuộc sống danh giá của một hoa hậu: muốn mở nhà hàng, thuê villa, không chấp nhận ở nhà thuê …

Phẫn nộ với cách bênh vực con bất chấp của Hồng Vân và thái độ mẹ thiên hạ của Á hậu Thúy Ngân - Ảnh 1.
Phẫn nộ với cách bênh vực con bất chấp của Hồng Vân và thái độ mẹ thiên hạ của Á hậu Thúy Ngân - Ảnh 2.

Thêm một điều làm cho các khán giả theo dõi Gạo nếp gạo tẻ “sốc toàn tập” là cách bênh vực con bất chấp của bà Mai (NSND Hồng Vân). Cả gia đình khuyên Hân phải đồng cam cộng khổ với chồng, duy nhất chỉ bà Mai tỏ thái độ bất mãn ra mặt khi nói thẳng với con rể: “Cậu bắt con Hân đồng cam cộng khổ với cậu 3 năm trời? Lỡ sau 3 năm cậu vẫn trắng tay thì sao?”. Đối với bà, việc Hân luôn khóc lóc, đổ lỗi cho chồng đều hợp lý, bởi “Hân vừa đẹp vừa có hiếu, chút tính khí con nít thì có sao đâu!”. Sự thiên vị của bà Mai khiến cho khán giả phải ngán ngẩm: Được mẹ dung túng, bảo bọc như thế, bảo sao Hân không có tính “mẹ thiên hạ”!

Cũng trong 3 tập vừa phát sóng, khán giả có dịp chứng kiến màn “lật mặt” bất ngờ của bà Mai đối với cô con gái “gạo tẻ” Hương (Lê Phương). Biết Hương có số tiền tiết kiệm lớn, bà Mai đã đối xử ân cần với cô, muốn dùng tình cảm để thuyết phục Hương cho Hân mượn tiền. Thậm chí bà còn cùng với cô con gái “gạo nếp” của mình bàn tính cách lợi dụng Hương. Nhưng khi không đạt được mục đích, bà quay sang đay nghiến cô.

Về phần Hương, càng xúc động với sự quan tâm của mẹ bao nhiêu thì cô càng đau đớn, vỡ òa khi biết được mục đích thật sự của mẹ: “Tôi ở nhà thuê 8 năm nhưng mà mẹ chưa bao giờ đặt chân tới! 2 đứa con của tôi chưa từng được bà ngoại tặng quà! Cho nên tôi rất xúc động, hạnh phúc khi mẹ tới chơi, vui vẻ với 2 đứa nhỏ! Nhưng tất cả chỉ là để mượn tiền cho em gái tôi thôi!”. Những lời tâm sự của Hương đã khiến cho khán giả cũng cảm thấy ức chế thay cho Hương: “Nhiều lúc tôi muốn hỏi mẹ, có phải tôi là con nuôi không? Nếu là con nuôi, tôi sẽ cam tâm chấp nhận! Còn nếu không, tại sao mẹ lại ghét tôi như vậy?”.

Qua 12 tập lên sóng, Hân là nhân vật bị chỉ trích gay gắt nhất trong Gạo nếp gạo tẻ. Trên fanpage của HTV2 và trên nhiều trang mạng xã hội, đông đảo khán giả đã bày tỏ sự “điên tiết” với thái độ “mẹ thiên hạ” của Hân. Chính vì diễn xuất ấn tượng vai Hân mà Thúy Ngân đã rơi vào tình huống dở khóc dở cười ở ngoài đời vì bị “ghét lây” từ nhân vật. Vô số lời bình luận ác ý trên mạng xã hội cho rằng nếu đã có thể vào vai Hân hoa hậu “ngọt” đến thế thì ngoài đời Thúy Ngân chắc cũng chẳng hiền lành gì! Thậm chí có người còn suy diễn rằng giữa nhân vật Hân hoa hậu trong phim và Á hậu Thúy Ngân ngoài đời có lẽ có nhiều nét tính cách tương đồng.

Comments

Bình Luận

Thêm bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Theo Dõi Chúng Tôi

Thẻ

Á hậu Thúy Ngân (16) bênh vực con bất chấp của Hồng Vân (14) bộ phim gạo nếp gạo tẻ (51) Băng Di (4) full tập 16 gạo nếp gạo tẻ (11) gaonepgaote (27) Gạo nếp (49) gạo nếp gạo tẻ hv2 (64) gạo nếp gạo tẻ tập 4 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 14 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 15 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 16 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 18 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 23 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 28 (4) gạo nếp gạo tẻ tập 35 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 54 (2) gạo nếp gạo tẻ tập 94 (1) gạo nếp gạo tẻ tập 95 (2) Gạo nếp gạo tẻ tập 95 tập 95 gạo nếp gạo tẻ (1) gạo nếp gạo tẻ tập 96 (2) Gạo nếp gạo tẻ tập 96 tập 96 gạo nếp gạo tẻ (1) Gạo nếp gạo tẻ tập 97 tập 97 gạo nếp gạo tẻ (1) gạo tẻ (19) gia đình việt 2018 (4) GẠO NẾP GẠO TẺ - Tập 14 (2) Gạo Nếp Gạo Tẻ (80) gạo nếp gạo tẻ tập cuối (2) Hoàng Anh (2) lê phương (3) NSND Hồng Vân (3) phim gạo nếp gạo tẻ (35) phim gạo nếp gạo tẻ full hd (14) phim gia đình việt 2018 (19) phim truyền hình (9) phim truyền hình gạo nếp gạo tẻ (12) phim truyện (15) phim truyện gạo nếp gạo tẻ (22) tin tức gạo nếp gạo tẻ (37) tin tức mới nhất gạo nếp gạo tẻ (16) tập 29 gạo nếp gạo tẻ (2) tập 54 gạo nếp gạo tẻ (2) tập 36 gạo nếp gạo tẻ (2) tập cuối (2) xem gạo nếp gạo tẻ htv2 (44)